Bốc thăm quyền mua 20 căn Shophouse Park 1, Park 2

Là mô hình nhà ở kinh doanh hấp dẫn, song số lượng giới hạn so với nhu cầu, 20 căn Shophouse của hai tòa chung cư Park 1 và Park 2, tại Vinhomes Times City – Park Hill chính thức được mở cửa bốc thăm quyền mua cho khách hàng vào ngày 27/9/2015.

Sau sự kiện mở bán thành công các căn Shophouse – nhà phố thương mại tại tòa Park 7Park 8, Chủ đầu tư Vinhomes 1 đã tổ chức lễ bốc thăm chọn quyền mua căn hộ Shop house Park 1Park 2dự án Vinhomes Times City – Park Hill tại khách sạn InterContinental, 1A Nghi Tàm, Hà Nội.

Với số lượng căn hộ hạn chế (chỉ 20 căn Shophouse tại cả hai tòa Park 1; Park 2), nhưng những lợi ích của mô hình nhà ở thương mại mới này được đánh giá như một “cơ hội vàng”. Đây là những lý giải cho sự có mặt của hơn 350 khách hàng tham gia đăng kí bốc thăm quyền mua.

Bố trí tại tầng trệt và tầng 2 Park 1 và Park 2, các căn hộ thương mại cũng có vị trí thuận lợi ngay tại cổng chào Park Hill. Lợi thế từ vị trí đắc địa khiến Shophouse Park 1, Park 2 kết nối thuận tiện với Vinhomes Times City giai đoạn 1, không gian sống xanh phong cách resort của cả khu đô thị Park Hill. Mặt tiền của các căn hộ Shophouse của Park 1 và Park 2 đều hướng thẳng ra các tuyến phố đi bộ chính, nơi nhiều người qua lại cũng như là khu vực thương mại, mua sắm sầm uất nhất trong Park Hill.

Shophouse | ảnh minh họa 1

Shophouse Park 1 & Park 2 tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trục đường sầm uất mang lại “cơ hội kinh doanh vàng” cho chủ nhân.

Shophouse tại Park 1 có các mức diện tích từ 180,5m2 đến 231m2, căn hộ shophouse tại tòa Park 2 có các mức diện tích từ 171,7m2 đến 218,4m2. Các căn hộ Shophouse đều có thiết kế thông tầng 1 và 2, cầu thang bố trí dọc theo chiều căn hộ tạo nên một không gian sang trọng, giữ được nét thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cho căn hộ. Nhìn chung các căn hộ thương mại đều có điểm chung là tầng 1 sử dụng với mục đích kinh doanh, tầng 2 sẽ là không gian linh động cho nhiều mục đích, có thể dùng làm gian ở sang trọng và chất lượng cho gia đình, hoặc dùng làm tầng trưng bày thứ hai, kho chứa hàng v.v…

Dễ nhận thấy với mật độ thấp, vị trí thuận lợi, các căn Shophouse sẽ là thời cơ ngàn vàng cho những ý tưởng kinh doanh, buôn bán thu lợi nhuận cao hay mở văn phòng giao dịch. Sở hữu căn hộ Shophouse có thể dùng cho hoạt động kinh doanh hoặc cho thuê lại mặt bằng.Bên cạnh tiềm năng sinh lời cho gia chủ, Shophouse Park 1 & Park 2 còn nằm trong một không gian sinh thái nghỉ dưỡng sang trọng.

Không gian xanh | ảnh minh họa 2

Không gian xanh hài hòa tại mặt tiền mỗi căn shophouse

Đặc biệt, hệ thống hồ thủy sinh Park 1 với hoa súng và thủy trúc xanh mát tại mặt Tây Park Hill sẽ là không gian xanh vô cùng thư giãn cho cư dân nơi đây. Ngoài ra, Shophouse tại Park 1 và Park 2 còn là không gian tối ưu thuận tiện, riêng tư với lối đi riêng biệt giữa tầng 1 và 2. Các căn Shophouse sẽ được bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài, gia chủ có thể tùy nghi thiết kế theo phong cách mình mong muốn

Phát huy các ưu điểm của Giai đoạn 1 khu đô thị Times City đã đi vào vận hành ổn định, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Công ty Quản lý Bất Động Sản Vinhomes, cư dân Shophouse Park 1 và Park 2 còn được hưởng những tiện ích 5 sao đặc biệt chỉ có tại Park Hill  Times City.

* Khách hàng nộp cọc 200 triệu/suất đăng kí mua để được tham dự bốc thăm.
* Lễ bốc thăm quyền mua Shophouse tòa Park 1 và Park 2 tổ chức vào lúc 9h00 ngày 27/09/2015 tại Khách sạn InterContinental, số 1A Nghi Tàm, Hà Nội.