Cảnh quan công viên xanh tại Times City

Vinhomes Times City 458 Minh Khai từ lâu đã trở thành một trong những chung cư đáng sống nhất Việt Nam, nhờ sở hữu thiết kế hiện đại, quy hoạch tổng thể theo lối kiến trúc xanh thân thiện với hệ sinh thái của đảo quốc Singapore. Là nơi an cư lý tưởng của nhiều gia đình, nơi xây dựng tổ ấm mơ ước và tận hưởng cuộc sống trong lành!

Không gian xanh tại Times City

Khuôn viên cây xanh – hồ nước rộng gần 100.000m2 được thiết kế và bố trí hài hòa trong tổng thể dự án tạo thành những điểm nhấn riêng biệt, mang tới cho cư dân những không gian xanh mát, thoáng đãng và yên bình, góp phần quan trọng, biến ý tưởng về một khu đô thị hiện đại, một thành phố xanh, sạch, văn minh, đầy tính nhân văn – nơi có đầy đủ mọi tiện ích, tiện nghi phục vụ con người – trở thành hiện thực.

Tổng thể khu chung cư được thiết kế hài hòa với thiên nhiên, kèm với hồ nước điều hòa nhiệt độ và không khí`

Tổng thể khu chung cư được thiết kế hài hòa với thiên nhiên, kèm với hồ nước điều hòa nhiệt độ và không khí

Dựa trên ngôn ngữ kiến trúc đã được áp dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới, Vinhomes Times City tạo nên một không gian sống xanh, trẻ, khỏe và thư giãn.

Lối đi được bao quanh bởi không gian cây và hoa tươi tắn, mang lại không gian thư giãn và vận động cho cư dân Times City

Lối đi được bao quanh bởi không gian cây và hoa tươi tắn, mang lại không gian thư giãn và vận động cho cư dân Times City

Vinhomes Times City hội tụ đầy đủ các tiêu chí đánh giá chất lượng cuộc sống đô thị từ môi trường, tiện ích, khu vui chơi giải trí cùng các cơ sở hạ tầng xã hội như y tế, giáo dục… tới kiến trúc, an ninh, hệ thống dịch vụ… Times City xứng đáng là một đô thị kiểu mẫu, góp phần đánh thức tiềm năng, thay đổi diện mạo vùng đất phía Nam Thủ đô.

Chọn sống tại Times City là bạn đã lựa chọn cho mình và gia đình một cuộc sống xanh, sạch, hiện đại, văn minh, một không gian thanh bình, nơi xây dựng tổ ấm lý tưởng.

banner-bottom

the-h3TIN LIÊN QUAN