Chính sách dành riêng cho căn hộ số 12 và 12A tòa Park 6 tháng 11/2016

CHÍNH SÁCH DÀNH RIÊNG CHO CĂN HỘ SỐ 12 và 12A TÒA PARK 6 TRONG THÁNG 11/2016

1. Thanh toán ngay 95% tại thời điểm ký HĐMB được chiết khấu 12% giá bán căn hộ trước VAT và KPBT.
3. Tặng chuyến du lịch Châu Âu trị giá 300 triệu (được trừ vào giá căn hộ trước thuế VAT + KPBT).
4. Ưu đãi vay ngân hàng:
+ Hỗ trợ vay vốn 70% lãi suất 0% trong 30 tháng nhưng không chậm hơn ngày 26/2/2019, thời gian vay vốn tối đa 25 năm.
+ Ân hạn nợ gốc 24 tháng.
+ Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS.

(*) Ví dụ cụ thể giá sau ưu đãi căn hộ P063512A (căn hộ số 12A tầng 35 tòa Park 6) không vay ngân hàng và thanh toán sớm 95% như sau:
Giá niêm yết CĐT: 5.156 tỷ.
Các chính sách được hưởng trong tháng 11/2016:
– Tặng chuyến du lịch Châu Âu trị giá 300 triệu (trước VAT và KPBT) được trừ vào giá bán căn hộ.
Chiết khấu 12% khi thanh toán sớm 95%
=> Giá căn hộ sau khi trừ các ưu đãi còn: 4.24 tỷ.

Như vậy với căn P063512A tổng ưu đãi lên tới gần 1 tỷ đồng. Đây là thời điểm tốt nhất để mua căn hộ 3PN diện tích 120m2 với giá chỉ từ 4,24 tỷ.

GỌI NGAY: Mr. Thọ0966.888.128 (chạm tay để gọi) để chọn căn đẹp nhất hoặc để lại thông tin ở Form đăng ký để nhận một phần quà trị giá 10 triệu đồng khi mua căn hộ 12 và 12A tòa Park 6.

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ – DUY NHẤT TẠI ĐÂY

I. Tổng quan căn hộ số 12 Tòa Park 6

  • Số phòng ngủ: 04 phòng ngủ
  • Hướng: Tây Nam – Đông Nam
  • Diện tích tim tường: 143m2
  • Diện tích thông thủy: 131,4m2

Căn số 12 Tòa Park 6 có diện tích 143m2, gồm 04 phòng ngủ, thích hợp cho những gia đình đông thành viên, hoặc các khách hàng có mong muốn được sống trong không gian thoáng rộng. Là một trong hai căn hộ có diện tích lớn nhất trên một mặt sàn, các chủ căn hộ có thể thỏa sức khám phá, tận hưởng không gian sống hiện đại và vô cùng thoáng rộng. Căn hộ được thiết kế với 03 phòng ngủ hoàn chỉnh, trong đó có 02 phòng ngủ lớn (với nhà tắm bên trong), 01 phòng ngủ nhỏ. Bên cạnh đó, căn hộ có 01 phòng đa chức năng, các gia chủ có thể sử dụng theo ý thích riêng như phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng làm việc,… Các không gian riêng (phòng ngủ) và không gian chung (bếp, phòng khách) đều được bố trí một cách hợp lí, đảm bảo sự riêng tư và gắn kết giữa các thành viên.

Với thiết kế hợp lý, tối ưu hóa công năng sử dụng, và các khe sáng, mặt thoáng, đảm bảo sự đối lưu không khí trong căn hộ, các gia chủ sẽ được tận hưởng cuộc sống trong lành, thoáng rộng, trên một diện tích không gian lớn.

Mặt bằng Park 6 - Park Hill - Căn hộ số 12

Căn hộ số 12 Tòa Park 6 là căn góc, có lợi thế về tầm nhìn. Các chủ căn hộ có được hướng nhìn thoáng rộng đến các không gian xanh của dự án như hướng Tây Nam nhìn sang giàn hoa, vườn nướng BBQ, hướng Đông Nam nhìn sang khu thể thao gồm sân bóng rổ, sân cầu lông, sân tennis. Với lợi thế về tầm nhìn, các chủ căn hộ được tận hưởng không thư giãn và luyện tập thể thao rèn luyện sức khỏe. Bên cạnh đó, với hướng ban công là hướng không chính hướng (Tây Nam – Đông Nam), căn hộ số 12 Tòa Park 2 là lựa chọn phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu chọn nhà có hướng hợp tuổi.

Nằm trong Tòa Park 6, căn hộ số 12 được thừa hưởng những ưu điểm vượt trội của tòa căn hộ, như độ yên tĩnh và mức thông thoáng bậc nhất; giao thông thuận lợi với vị trí tại cửa ngõ dự án, nối liền với trục đường Lĩnh Nam.

Căn hộ số 12 được bán với giá hợp lý từ 5,7 tỷ đến 6,3 tỷ đồng, và đang tiếp tục tạo nên sức hút với các khách hàng có nhu cầu tận hưởng không gian sống thoáng rộng.

Căn hộ số 12 Tòa Park 6 là lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng mong muốn tạo dựng cuộc sống tương lai tại tòa căn hộ yên tĩnh và hội tụ nhiều tiện ích xanh bậc nhất, trong một không gian sống thoáng rộng.

II. Tổng quan căn số 12A Tòa Park 6

  • Số phòng ngủ: 03 phòng ngủ
  • Hướng: Tây Nam – Tây Bắc
  • Diện tích tim tường: 120,34m2
  • Diện tích thông thủy: 111,69 m2

Căn số 12A Tòa Park 6 có diện tích 120,34m2, gồm 03 phòng ngủ, thích hợp cho những gia đình có nhiều thành viên. Đây là căn hộ kiểu mẫu phù hợp cho hầu hết các gia đình Việt. Được thiết kế với 03 phòng ngủ gần kề nhau, trong đó có 01 phòng ngủ lớn (có nhà tắm bên trong), 01 phòng ngủ nhỏ, và 01 phòng dành cho gia chủ tùy ý sử dụng, dùng làm phòng ngủ hoặc cho mục đích khác (phòng làm việc, phòng đọc sách…). Các không gian riêng dành cho các thành viên và không gian sinh hoạt chung (bếp, phòng khách) đều được sắp xếp, bố trí một cách hợp lý, tối ưu hóa công năng sử dụng. Căn hộ có mặt thoáng và khe sáng đón ánh sáng và gió tự nhiên, đảm bảo sự đối lưu không khí cho toàn căn hộ.

Mặt bằng Park 6 - Park Hill - Căn hộ số 12A

Căn hộ số 12A là căn góc, lợi thế về tầm nhìn. Từ căn hộ, các cư dân có thể nhìn sang không gian nghệ thuật, siêu cây chiếu sáng, hồ hoa súng, sân chơi trẻ em ở hướng Tây Bắc, và nhìn sang khu thể thao ngoài trời, vườn nướng BBQ, giàn hoa ở hướng Tây Nam, tạo điều kiện cho chủ căn hộ được tận hưởng các tiện ích xanh với không gian sống trong lành thoáng rộng.

Với hướng không chính hướng Tây Bắc – Đông Nam, căn hộ số 12A thuận tiện cho các khách hàng có nhu cầu chọn căn hộ có hướng phù hợp với tuổi.

Nằm trong Tòa Park 6, căn hộ số 12A được thừa hưởng những ưu điểm vượt trội của tòa căn hộ, như tòa căn hộ yên tĩnh và đạt mức độ thông thoáng bậc nhất với mật độ phòng chỉ 16 căn trên một mặt sàn; giao thông thuận lợi với vị trí tại cửa ngõ dự án, nối liền với trục đường Lĩnh Nam. Các cư dân có thể tận hưởng không gian yên tĩnh, và sống xanh đẳng cấp với căn hộ số 12A, cũng như thuận tiện kết nối giao thông.

Căn hộ số 12A được bán với giá hợp lý từ 5,1 tỷ đến 5,6 tỷ đồng, tiếp tục nhận được sự quan tâm của các khách hàng.

Căn hộ số 12A Tòa Park 6 là căn hộ phù hợp cho những gia đình có nhu cầu tạo dựng cuộc sống với không gian yên bình và diện tích tương đối lớn. Các khách hàng có thể căn cứ vào điều kiện tài chính và nhu cầu cá nhân để lựa chọn căn hộ phù hợp.

GỌI NGAY: Mr. Thọ0966.888.128 (chạm tay để gọi) để biết thông tin chi tiết.