Chủ đầu tư Vingroup Uy tín

Trong khoảng thời gian gần đây không ít gia đình và bản thân cô bác anh chị không hết bàng hoàng khi nghe những thông tin SỐC như:

+ Chung cư Dophin Plaza bị thế chấp ngân hàng. (Xem chi tiết tại đây)

+ Trong suốt 8 năm qua, Công ty cổ phần Phát triển đô thị Từ Liêm (LIDECO) vẫn chưa hoàn thiện các thủ tục pháp lý để cấp “sổ đỏ” cho người dân. (Xem chi tiết tại đây)

+ Chung cư bị cháy, xảy ra hoả hoạn: Cháy tại chung cư Linh Đàm, nhiều người mắc kẹt

+ Dự án ” ” bàn giao chậm tiến độ…: Dự án chậm tiến độ ở Hà Nội nguy cơ bị đổi chủ

Trên đây chỉ là một số ít những rủi ro mà Khách hàng phải đón nhận khi lựa chọn sai dự án. Câu hỏi đặt ra là “NẾU” một trong những rủi ro ở trên xảy ra với bản thân Quý khách khi đi mua căn hộ CHUNG CƯ thì sao? Đó thực sự sẽ là một thảm hoạ.

Bản thân là một người tư vấn chuyên nghiệp Tôi nghĩ rằng công việc của mình không chỉ là bán một căn nhà, một mái ấm mà còn đang bán cả lòng tin và rao bán đạo đức của người tư vấn. Cứ đặt mình vào vị trí của khách hàng thì sẽ hiểu những mối lo thường trực canh cánh trong lòng. Một người tư vấn tốt sẽ chia sẻ một cách chân thành những thông tin khách quan của dự án cho Khách hàng, có tốt nói tốt, không tốt bảo không tốt. Dựa trên cơ sở đó Khách hàng có thể đưa ra một quyết định lựa chọn tốt nhất cho bản thân và gia đình trong việc lựa chọn Nơi an cư.

Xuất phát từ quan điểm làm việc như trên nên trước khi trở thành nhân viên tư vấn cho dự án vinhomes Times City Park Hill – Park Hill Premium bản thân Tôi đã tìm hiểu rất kỹ về Chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup, rồi tính pháp lý của dự án rồi mới quyết định chọn “Vingroup” làm nơi phát triển sự nghiệp.

Trong suốt 3 năm làm việc tại Times city, Tôi luôn theo dõi từng lời nói, từng cam kết của chủ đầu tư. Xem thực sự lời họ nói có giống việc họ làm hay không.

Tôi nắm bắt được rất rõ tiến độ xây dựng, chất lượng công trình, thời điểm bàn giao căn hộ, và thời điểm bàn giao sổ đỏ cho cư dân của dự án Vinhomes Times City. Vì vậy khi được gặp trực tiếp Tôi sẽ trao đổi cụ thể với Quý khách.

Chủ đầu tư Vingroup Uy tín | ảnh 1

Thời gian đã chứng minh, VINGROUP là một tập đoàn cực kỳ UY TÍN trong mọi lời nói và hành động, điều này các cư dân của Vinhomes đang sống tại các khu đô thị của Vinhomes là người rõ nhất.

Tiếng tốt có nhiều, mà tiếng xấu đôi phần không tránh khỏi. Nhưng trên hết các khu đô thị của Vinhomes vẫn được đông đảo khách hàng đón nhận cùng với sự yêu mến. Bản thân chủ đầu tư Vingroup cũng luôn thay đổi để ngày càng đáp ứng tốt hơn những mong đợi của Khách hàng.

Trên tất cả thì UY TÍN của chủ đầu tư VINGROUP đã được cộng đồng ghi nhận là Thương hiệu lớn số 1 tại Việt Nam và khu vực Châu Á “Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance vừa công bố Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam 2015.”

Để biết chi tiết những thông tin, tiến độ, chất lượng công trình, thời điểm bàn giao nhà, thời điểm làm sổ đỏ thì Quý vị hãy gọi cho Tôi để trao đổi trực tiếp qua số Hotline: 0966.888.128 (Mr. Thọ)