Giới Thiệu về Chủ Đầu Tư Vingroup
Thứ 4, ngày 04 tháng 11 năm 2015

Tập đoàn Vingroup – Công ty CP (còn gọi tắt là “Tập đoàn Vingroup”), tiền thân là Tập đoàn công nghệ thực phẩm Technocom, thành lập trên đất Ukraina năm 1993 bởi những con người Việt Nam trẻ tuổi lúc bấy giờ, bắt đầu với những hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, tập đoàn sớm đạt được những thành công ban đầu với thương hiệu Mivina. Trong những năm đầu của thế kỷ 21, Technocom luôn xuất hiện trong Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất tại Ukraina. Từ năm 2000, Technocom chính thức trở về Việt Nam với ước vọng góp công xây dựng đất nước, thương hiệu Vingroup từ đó bắt đầu hình thành và phát triển.

Với khát vọng xây dựng đất nước, Vingroup dần hình thành và lớn mạnh trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam

Với khát vọng xây dựng đất nước, Vingroup dần hình thành và lớn mạnh trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam

Với quan điểm phát triển bền vững, tầm nhìn dài hạn, Vingroup xác định tập trung đầu tư vào 2 lĩnh vực là du lịch và bất động sản (BĐS) hai chiến lược ban đầu được định danh Vinpearl và Vincom. Bằng những nỗ lực không ngừng, Vincom đã trở thành một trong những thương hiệu đứng đầu Việt Nam về BĐS với hàng loạt tổ hợp Trung tâm thương mại – Căn hộ – Văn phòng đẳng cấp ở các thành phố lớn, dẫn đầu xu hướng xây dựng đô thị thông minh, sinh thái đẳng cấp tại Việt Nam. Cùng với sự thành công của Vincom, Vinpearl cũng trở thành thương hiệu dẫn đầu của ngành Du lịch Việt Nam với chuỗi hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự biển, công viên vui chơi giải trí, sân golf đẳng cấp quốc tế 5 sao và trên 5 sao.

Vingroup tự hào mang đến những công trình, dịch vụ hoàn hảo nhất, đẳng cấp nhất

Vingroup tự hào mang đến những công trình, dịch vụ hoàn hảo nhất, đẳng cấp nhất

Với mong muốn mang tới thị trường những sản phẩm – dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, đẳng cấp, ở bất kì lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò của người tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi về xu hướng tiêu dùng. Vingroup đã làm nên những thành tựu thần kì để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân mạnh mẽ hàng đầu Việt Nam.

Với những thành tựu đã đạt được, Vingroup đã và đang đi lên một cách mạnh mẽ, khẳng định chất lượng và giá trị thương hiệu của mình trên đỉnh Việt Nam, có chiến lược phát triển rất mực bền vững và năng động, có tiềm lực và quyết tâm hội nhập trên trường quốc tế để vươn tầm khu vực và rộng ra thế giới.

banner-bottom