Chương trình khuyến mại: “An cư viên mãn. Sở hữu Park Hill. Trúng xe đẳng cấp”

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
AN CƯ VIÊN MÃN. SỞ HỮU PARK HILL, TRÚNG XE ĐẲNG CẤP

1. Tên chương trình khuyến mại: AN CƯ VIÊN MÃN. SỞ HỮU PARK HILL, TRÚNG XE ĐẲNG CẤP

2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Căn hộ tại các tòa căn hộ Vinhomes Times City – Park Hill và Vinhomes Times City – Park Hill PREMIUM

3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 16/07/2016 đến ngày 15/09/2016

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Hà Nội

5. Hình thức khuyến mại: Bốc thăm trúng thưởng

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): Tất cả các khách hàng đặt cọc, ký hợp đồng mua bán Căn Hộ tại Vinhomes Times City – Park Hill và Vinhomes Times City – Park Hill PREMIUM trong thời gian từ ngày 16/07/2016 đến ngày 15/09/2016 sẽ nhận được 01 phiếu tham gia chương trình “An cư viên mãn.

Sở hữu Park Hill, trúng xe đẳng cấp” (01 căn hộ tương đương với 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng). Trường hợp trong thời gian khuyến mại KH đã tham gia chương trình mà chuyển nhượng thỏa thuận đặt cọc, chuyển nhượng HĐMB cho bên thứ ba thì Bên nhận chuyển nhượng thỏa thuận đặt cọc, hợp đồng mua bán sẽ không được tham gia chương trình khuyến mại.

7. Cơ cấu giải thưởng:

Chương trình khuyến mại: "An cư viên mãn. Sở hữu Park Hill. Trúng xe đẳng cấp" | ảnh minh họa
– Tổng giá trị giải thưởng chương trình khuyến mại ước tính khoảng 1.980.000.000 VNĐ
(Một tỷ chín trăm tám mươi triệu đồng).

– Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

– Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Nam Hà Nội cam kết giá trị giải thưởng trên là chính xác, được xác định trên cơ sở các báo giá và hóa đơn đầu vào cho việc mua và sản xuất các giải thưởng của Công ty.

– Giải thưởng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp giải thưởng.

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

– Tất cả các khách hàng đặt cọc, ký hợp đồng mua bán Căn Hộ tại Vinhomes Times City – Park Hill và Vinhomes Times City – Park Hill PREMIUM trong thời gian từ ngày 16/07/2016 đến ngày 15/09/2016 sẽ nhận được 01 phiếu tham gia chương trình “An cư viên mãn. Sở hữu Park Hill, trúng xe đẳng cấp” (01 căn hộ tương đương với 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng). Trường hợp trong thời gian khuyến mại KH đã tham gia chương trình mà chuyển nhượng thỏa thuận đặt cọc, chuyển nhượng HĐMB cho bên thứ ba thì Bên nhận chuyển nhượng thỏa thuận đặt cọc, hợp đồng mua bán sẽ không được tham gia chương trình khuyến mại.

– Số phiếu phát hành: Dự kiến khoảng 700 phiếu phát hành dựa trên số lượng căn hộ bán ra trong thời gian khuyến mại.

– Quy định về cách thức xác định trúng thưởng: Phiếu do Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Nam Hà Nội phát hành gồm 02 liên có số seri giống nhau, không rách rời chắp vá, không có dấu hiệu sửa chữa, tẩy xóa và còn nguyên vẹn, được điền đầy đủ các thông tin ghi trên phiếu và được đóng dấu giáp lai của Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Nam Hà Nội.

– Khách hàng điền đầy đủ các thông tin ghi trên phiếu bốc thăm và bỏ liên 1 vào thùng phiếu, còn liên 2 thì khách hàng lưu giữ để đối chiếu nếu trúng thưởng. Khách hàng bỏ phiếu vào thùng phiếu trước 17h30 ngày 15/09/2016.

– Quy định về thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

+ Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Nam Hà Nội sẽ tổ chức bốc thăm vào khoảng 9h00 ngày 17/09/2016 tại Trung tâm hội nghị quốc tế Almaz, khu đô thị Vinhomes Riverside, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội. Buổi lễ bốc thăm sẽ được tổ chức công khai để xác định giải thưởng dưới sự giám sát của đại diện cơ quan quản lý nhà nước, các khách mời, khách hàng tham gia khuyến mãi, ban lãnh đạo và nhân viên của công ty. Đại diện khách hàng có mặt tại chỗ và đại diện ban tổ chức sẽ trực tiếp lên bốc thăm chọn ra khách hàng trúng giải.

+ Khách hàng trúng thưởng là khách hàng may mắn được bốc thăm trúng giải, phiếu trúng thưởng (liên 2  – Phần dành cho khách hàng) có thông tin trùng khớp với (liên 1 – lưu giữ để tiến hành bốc thăm) về các nội dung được ghi trên phiếu.

+ Trong trường hợp khách hàng trúng thưởng nhưng không hoàn thành các thủ tục và ký hợp đồng mua bán theo quy định của Chủ đầu tư thì khách hàng sẽ không được nhận giải thưởng đó.

– Thời gian, địa điểm trao thưởng: Ngay khi bốc thăm xác định được khách hàng trúng giải, các khách hàng trúng thưởng sẽ được nhận thưởng trong vòng 15 ngày kể từ ngày bốc thăm trúng thưởng. Khi nhận thưởng, người trúng thưởng cần xuất trình Chứng minh thư nhân dân (hoặc giấy tờ khác liên quan).

– Trong vòng 25 ngày kể từ ngày bốc thăm trúng thưởng, Khách hàng trúng giải nhưng không đến nhận giải thì Công ty Cổ Phần Phát triển Đô Thị Nam Hà Nội sẽ sung vào công quỹ nhà nước 50% giá trị giải thưởng.

– Người nhận giải phải đảm bảo đang đứng tên trên Thỏa Thuận Đặt Cọc và/hoặc Hợp đồng mua bán ký kết còn hiệu lực, và đã thanh toán hoặc đặt cọc giá trị tối thiểu 30% giá trị căn hộ.

– Trong trường hợp Khách hàng trúng giải có đủ điều kiện nhận giải nhưng không đến nhận giải thì có thể cử người ủy quyền hợp pháp (có giấy ủy quyền công chứng) đến nhận giải.

– Thời hạn kết thúc trao thưởng: Hết ngày 12/10/2016.

9. Trách nhiệm thông báo:

– Công ty Cổ Phần Phát triển Đô Thị Nam Hà Nội có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, trị giá từng loại giải thưởng, tỷ lệ trúng thưởng và danh sách khách hàng trúng thưởng trên ít nhất 01 phương tiện thông tin đại chúng, tại nơi tổ chức khuyến mại và thông báo trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng.

10. Các qui định khác.

– Các đối tượng không được tham gia chương trình khuyến mại:

  • Các nhà quảng cáo, in ấn phục vụ chương trình khuyến mại;
  • Khách hàng đã ký thỏa thuận đặt cọc nhưng thỏa thuận đặt cọc đã không còn hiệu lực hoặc khách hàng không còn đứng tên trên thỏa thuận đặt cọc trong thời gian khuyến mại;
  • Các chủ đầu tư cấp 2 (là cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp mua với số lượng lớn, được mua với chính sách giá ưu đãi riêng và được hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt khác).

– Các chi phí phát sinh do việc trúng giải bao gồm các chi phí vận chuyển, đi lại, ăn ở và các khoản thuế liên quan (nếu có) do người trúng giải chịu.

– Nếu được khách hàng đồng ý, Công ty Cổ Phần Phát triển Đô Thị Nam Hà Nội có quyền sử dụng hình ảnh người trúng giải vào mục đích quảng cáo mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào.

– Công ty Cổ Phần Phát triển Đô Thị Nam Hà Nội hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của phiếu bốc thăm trúng thưởng. Trường hợp phiếu bốc thăm trúng thưởng do công ty phát hành có sai sót gây hiểu nhầm cho khách hàng trong việc trúng giải thì công ty có trách nhiệm trao những giải thưởng này cho khách hàng.

– Công ty Cổ Phần Phát triển Đô Thị Nam Hà Nội có trách nhiệm lưu giữ bằng chứng xác định trúng thưởng, biên bản bốc thăm và trao thưởng để phục vụ công tác quản lý của cơ quan quản lý nhà nước về khuyến mại.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty Cổ Phần Phát triển Đô Thị Nam Hà Nội có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.