Giới thiệu Park 1 – Vinhomes Times City Park Hill

Tòa Park 1 – Park Hill được chính thức mở bán vào ngày 20/9/2015. Park 1 cao 28 tầng, với 17 căn/tầng, loại căn hộ 2 – 4 phòng ngủ.

Căn hộ Park 1 có các loại diện tích:

  • 76,4m2 (2 phòng ngủ, hướng Bắc).
  • 78,0m2 (2 phòng ngủ, hướng Tây).
  • 82,1m2 (2 phòng ngủ, hướng Bắc).
  • 83,7m2 (2 phòng ngủ, hướng Nam).
  • 85,2m2 (2 phòng ngủ, hướng Bắc).
  • 105,4m2 (3 phòng ngủ, hướng Nam).
  • 115,0m2 (3 phòng ngủ, hướng Đông – Nam).
  • 118,2m2 (3 phòng ngủ, hướng Bắc).
  • 125,0m2 (3 phòng ngủ, hướng Bắc).
  • 132,2m2 (4 phòng ngủ, hướng Tây – Bắc).

Vị trí tòa Times City Park 1

Không gian xanh rộng lớn | Times City Park 1

Không gian xanh rộng lớn tại Park 1

Tọa lạc ngay cổng chào của dự án Park Hill, điểm nối tiếp với giai đoạn 1 của Vinhomes Times City, tòa căn hộ Park 1 là tâm điểm hội tụ của không gian cây xanh và hồ nước , sân vườn cùng 3 mặt thoáng và tầm nhìn xanh rộng mở.

Từ phía Bắc của Park 1, cư dân sống tại đây có thể nhìn bao quát trọn vẹn cảnh quan của quảng trường Times City với hệ thống đài phun nước, hệ thống sân vườn. Về phía Nam các căn hộ Park1 nhìn sang tòa Park 8. Còn phía Đông hướng nhìn ra tuyến phố đi dạo, mua sắm, và trục đường trung tâm Park Hill.

Phía Tây của Park 1 là hệ thống hồ thủy sinh với hồ hoa súng và thủy trúc, trải dài cùng hệ thống tường cây xanh và giàn hoa rộng lớn. Bên dưới là các lối đi dạo được bố trí gồm nhiều ghế nghỉ, hệ thống đài phun nước, sân vườn… mang đến cho cư dân một không gian sống resort giữa lòng đô thị.

Căn hộ tòa Park 1 Times City

Giàn hoa xanh và hệ thống hồ hoa súng | Times City Park 1

Giàn hoa xanh và hệ thống hồ hoa súng

Các căn hộ tại tòa Park 1 có diện tích sử dụng từ 76,4m2 đến 132,2m2 (2 – 4 phòng ngủ), với 100% phòng ngủ có khe sáng, mặt thoáng mở tối đa đưa thiên nhiên vào mọi không gian sống. Cùng hệ thống sảnh lounge chờ tiếp đón, nhà sinh hoạt cộng đồng, hệ thống thể thao hiện đại… Với vị trí thuận lợi, cư dân sống tại tòa Park 1 có thể di chuyển nhanh chóng sang các khu tiện ích như quảng trường view nhạc nước, trung tâm thương mại, bệnh viện đa khoa Vinmec , trường học Vinschool, …

Dịch vụ tiện ích tòa Park 1

Kết hợp với dịch vụ quản lý căn hộ chuyên nghiệp của Công ty Quản lý Bất động sản Vinhomes, cư dân tòa Park 1 nói riêng và cư dân Park Hill – Vinhomes Times City nói chung sẽ được thụ hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp tiêu chuẩn sống 5 sao. Lấy ví dụ như dịch vụ dọn dẹp, dịch vụ giặt là, dịch vụ sửa chữa, dịch vụ bảo vệ an ninh được duy trì 24/7, sử dụng miễn phí tất cả các tiện ích khác như bể bơi, sảnh lounge, các sân chơi thể thao… Tòa Park 1 được trang bị hệ thống camera 24/7, hệ thống báo cháy, báo khói và đầu phun chữa cháy tự động được bố trí tại hành lang của các tầng căn hộ. Các căn hộ tại Vinhomes Times City – Park Hill dự kiến hoàn thiện và bàn giao cho cư dân vào đầu năm 2017.

Mặt bằng căn hộ tại Park 1 – Times City Park Hill

Bên cạnh phong cách thiết kế độc đáo, cải tiến và sang trọng, Park 1 còn mang tới rất nhiều lựa chọn cho quý khách hàng, nhờ mặt bằng tối ưu cùng với các loại diện tích đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Mặt bẳng tổng thể căn hộ Park 1

Mặt bẳng tổng thể căn hộ Park 1

Từ vị trí cho đến những tiện ích 5 sao dành cho cư dân, có thể nói Park 1 tại Vinhomes Times City xứng đáng là ngôi nhà mơ ước của mọi gia đình, cũng như là một cơ hội đầu tư ngàn vàng đối với bất kì nhà đầu tư nào. Liên hệ với chúng tôi! Bạn sẽ cụ thể hóa và định hướng mong muốn của mình ngay từ bây giờ!

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ:

HỮU THỌ – 0966 888 128 VIỆT ANH –  094 423 6949

Đăng kí nhận sơ đồ mặt bằng bảng giá gốc từng căn từ chủ đầu tư…

     

Đăng ký xem căn hộ mẫu