Phân tích chính sách Park 12 – Park Hill Premium

Tòa Park 12 – Park Hill Premium vừa được tung ra với hàng loạt những thay đổi và khác biệt rất lớn so với các tòa trước trong chính sách bán hàng, phương án bàn giao căn hộ, các đặc điểm của tòa… Rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu đã bị nhiễu loạn thông tin, và có những băn khoăn rất lớn như:

Nên mua tòa Park 12 hay tòa P9, Park 11 của quần thể Park Hill Premium?
Chính sách của tòa Park 12 có gì hơn so với những tòa còn lại hay không?
Ai là đối tượng phù hợp để mua Park 12?
Park 12 có gì đặc biệt?

Bài viết này sẽ giúp quý vị hiểu tường tận tất cả những vấn đề trên. Rất mong các thông tin trong bài viết sẽ giúp quý vị có sự so sánh và lựa chọn những căn hộ hợp lý và tòa Hợp lý!

Mặt bằng tầng điển hình Park 12 - Park Hill Premium | ảnh 1

Mặt bằng tầng điển hình Park 12 – Park Hill Premium

Tòa Park 12 được thiết kế với 22 căn hộ trên một sàn, với một số điểm đặc biệt mà chỉ riêng Park 12 mới có như : Phòng tập Gym, khu Busniess, khu Buffet.. đó là những đặc điểm riêng biệt mà chỉ Park 12 mới có.

Với một số chính sách bán hàng riêng biệt như:

1. Bàn giao full đồ: Ngoài những đồ nội thất cơ bản, liền tường như : bếp, tủ bếp, chậu rửa, sàn gỗ, cửa, trần thạch cao, các thiết bị âm tường… thì với riêng Park 12, khách hàng sẽ được nhận bàn giao thêm các đồ rời cụ thể như : Tivi, tủ lạnh, máy giặt, sofa, đèn trần, giường, chăn, ga, gối, đệm, lò vi sóng, bộ bàn ghế ăn….

2. Chính sách cam kết cho thuê lại 2 năm với lãi suất 8% giá bán căn hộ (trước VAT + KPBT).

3. Khách hàng được vay ngân hàng với lãi suất 0% trong vòng 30 tháng (nhưng không muộn hơn 26/02/2019).

Vậy với những chính sách như vậy thì mua ở hay đầu tư sẽ được lợi hơn? Đối tương khách hàng nào phù hợp để mua Park 12?

Tôi sẽ phân tích các khía cạnh của từng phần trong chính sách để quý vị hiểu rõ và xác định được nhu cầu thật sự của mình để lựa chọn được căn hộ ưng ý:

1. Với chính sách bàn giao full đồ.

Bàn giao full đồ sẽ là sự lựa chọn rất hợp lý cho 2 nhóm khách hàng:
+ Những khách hàng có nhu cầu mua đầu tư để cho thuê lại khi không mất công setup đồ đạc, vì khi cho thuê Full đồ giá trị Bất động sản cho thuê sẽ tăng lên.
+ Ngoài ra, với những khách hàng mua để ở, thích đơn giản trong thiết kế và tiết kiệm thời gian thì đây cũng là một sự lựa chọn khá hợp lý.

Ngược lại, bàn giao full đồ sẽ không phù hợp với những khách hàng tỉ mỷ trong thiết kế, những khách hàng quan trọng về phong thủy và các yếu tố màu sắc trong phong thủy. Vì vậy KH có thể lựa chọn gói không nhận đồ rời, trừ 2 triệu/m2 thông thủy.

Đầu tư căn hộ Park 12 - Park Hill Premium Vinhomes Times City | ảnh minh họa

2. Chính sách cam kết cho thuê lại 2 năm với lãi suất 8%/năm.

Thực sự đây là một chính sách tuyệt vời với những khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ để đầu tư cho thuê. Vì với mức lãi suất 8%/năm là một mức lãi suất khá tốt và ổn định, cao hơn nhiều so với ngân hàng, và cũng cao hơn so với mức lãi suất nếu tự cho thuê nếu tính mức giá cho thuê ở giai đoạn 1 dự án. Ở giai đoạn một dự án, thường khách hàng sẽ cho thuê căn hộ của mình ở mức khoảng 5%/năm.

Với khách hàng mua ở thực, thì chính sách này không mang lại lợi ích gì cho khách hàng, vì sẽ không được hưởng mức lãi suất khi căn hộ không được cho thuê.

3. Lãi suất hỗ trợ 0% trong vòng 30 tháng .

Đây là chương trình hỗ trợ khá tốt cho khách hàng, khi khách hàng mua căn hộ sẽ chỉ cần chuẩn bị tổng cộng 30% giá trị căn hộ,còn lại sẽ được ngân hàng cho vay với các ưu đãi:
– Lãi suất 0% trong vòng 30 tháng (Không muộn hơn ngày 26/02/2019)
– Ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất
– Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất

Đây cũng là chương trình hỗ trợ rất tốt cho dòng tiền của khách hàng: vừa tận dụng được vốn ngân hàng lại có thể đem số tiền còn lại đi gửi tiết kiệm hoặc đầu tư sinh lời cao hơn.

Qua những phân tích trên,ta cũng có thể thấy được tùy nhu cầu của mỗi người mà sẽ có phương án phù hợp. Không có phương án nào, căn hộ, hay chính sách nào hoàn hảo chỉ có những phương án phù hợp nhất với từng khách hàng.