Tiết lộ bí mật cuối cùng trước ngày mở bán Park 1 – Times City Park Hill

Thông tin được bật mí chính là việc chủ đầu tư Vingroups bất ngờ bổ sung thêm nhiều hạng mục tiện ích mới, thay đổi một cách toàn diện về mặt bằng tổng thể của Park Hill ngay trước ngày mở bán Park 1, tòa căn hộ cao ốc cuối cùng được chính thức giao dịch tại Times City giai đoạn 2 – PARK HILL.

Gần 4000 căn hộ nằm trong 7 tòa cao ốc tại Park Hill Times City đã có chủ, những căn hộ cuối cùng vẫn đang chờ đón quý khách nhanh chóng sở hữu!

Với nỗ lực đa dạng hóa cảnh quan xanh, vào tháng 4 năm 2015, chủ đầu tư chính thức ra mắt mặt bằng tổng quan của Park Hill – Times City, kéo theo đó là sự lan tỏa mạnh mẽ trong công chúng. Đây có lẽ là địa danh được công chúng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua.
Park Hill, ấn tượng lớn của đông đảo cư dân Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận là dự án sử dụng tới 25 tiện ích cảnh quan tiêu chuẩn quốc tế, phân bổ khắp không gian của khu tổ hợp. Từ không gian sinh thái điển hình như cỏ cây, giàn hoa, đồi vọng cảnh, lối đi dạo cho đến không gian xanh của nước là hồ thủy sinh cùng với hệ thống bể bơi, hơn nữa là các khu tổ hợp thể thao trải rộng xen kẽ. Bất ngờ hơn cả, trong thời điểm cận kề mở bán, chủ đầu tư lại thêm vào Park 1 một loạt những hạng mục mới, nhấn mạnh vào hệ thống tiện ích với mục tiêu tối ưu hóa không gian sống!

Bản thiết kế mới nhất tại Park Hill đã được bổ sung với nhiều tiện ích đẳng cấp.

Tiện ích Park Hill | ảnh minh họa

(Lưu ý: Quý khách có thể thấy mặt bằng Park Hill này khác so với hình ảnh trên các diễn đàn mạng. Tuy nhiên đây là thiết kế mới nhất từ phía Chủ Đầu Tư, được công khai ngày 03/09/2015, nhằm bổ sung thêm tiện ích. Mặt bằng này sẽ chính thức áp dụng thi công).

Những thay đổi nổi bật trong thiết kế có thể nhận thấy được:

  • Con phố đi bộ được tối ưu mang lại không gian thư giãn dễ chịu hơn.
  • Bố trí thác nước tràn ở cuối đại lộ, điểm nhấn cuối con phố đi bộ chính.
  • Cổng trào Park Hill giờ nổi bật hơn với tượng đá nổi trên mặt nước tràn
  • Khu cafe đối diện quảng trường, từ đây cư dân vừa thưởng thức cafe, vừa có thể theo dõi các hoạt động đang diễn ra tại trung tâm của Park Hill
  • Điểm truy cập Wifi được bổ sung theo đúng tiêu chuẩn tiện ích 5 sao.
  • Bố trí thêm chòi nghỉ dừng chân thú vị, tiếp sau tiện ích liên hoàn: giàn cây, bể nước tràn…
  • Bổ sung thêm vào khu vực sân chơi cho trẻ em 2 – 12 tuổi, hạng mục sân chơi nước và sân chơi tĩnh

Một lần nữa Vingroup lại cho thấy những ấn tượng xuất phát từ sản phẩm của mình. Vinhomes Times City – Park Hill một lần nữa lại trở thành tâm điểm chú ý trên thị trường bất động sản. Cụ thể với việc bổ sung nhiều hạng mục tiện ích cho Park 1 trước ngày mở bán, đây sẽ là cơn sốt đối với mọi khách hàng cũng như nhà đầu tư.