Top căn hộ đáng sở hữu nhất Park Hill – Park 7

Đẳng cấp của các căn hộ chung cư tòa Park 7, Park 8 khu đô thị Times City – Park Hill.

Sau những thành công của giai đoạn I Times City, giai đoạn II của dự án – Times City Park Hill tiếp tục gây được nhiều ấn tượng và sự chú ý từ đông đảo các khách hàng ngay từ khi được mở bán. Với lối kiến trúc chung cư kiểu mới, nhấn mạnh việc tạo dựng một không gian resort kết hợp với căn hộ cao cấp, Times City Park Hill khẳng định một lần nữa sự thành công trong việc mang tới niềm tin và sự hài lòng từ cư dân. Nổi bật trong đó phải kể đến tòa Park 7 – tòa căn hộ có vị trí đẹp nhất tại Park Hill Times City.

Mặt bằng Park 7 | ảnh minh họa

Mặt bằng tổng thể tòa Park 7 – Times City Park Hill

Tòa chung cư Park 7 với lợi thế đặc biệt nhờ tọa lạc tại trung tâm dự án, hướng thẳng ra quảng trường trung tâm, được thừa hưởng nhiều lợi thế vượt trội từ không gian tiện ích hài hòa với tự nhiên, dịch vụ đa dạng, đẳng cấp của Park Hill Times City. Hiển nhiên, căn hộ tại Park 7 cũng là tâm điểm tìm mua của các khách hàng, đặc biệt những căn hộ có vị trí đẹp, tầm nhìn rộng, không gian tối ưu nhất luôn được săn đón gắt gao.

Căn số 15 | ảnh minh họa

Căn hộ số 15, 2PN view quảng trường

Park 7 được quy hoạch với mật độ chỉ 16 căn 1 tầng, các căn thuận lợi nhất chỉ vỏn vẹn là 04, 05, 12, 15. Căn số 15 là căn hộ tiêu chuẩn có diện tích 79,5 mét vuông, bao gồm 2 phòng ngủ rất phù hợp với đại đa số các gia đình, vốn có từ 3-4 thành viên. Các căn còn lại đều có diện tích trên 100m2, sẽ hợp hơn với gia đình có từ 2 thế hệ sống chung vì không gian sống rất rộng rãi, đủ cho tất cả các thành viên.

Căn số 04 | ảnh minh họa

Căn hộ số 04, 3 phòng ngủ tầm view quảng trường

Căn số 05 | ảnh minh họa

Căn hộ số 05, 3 phòng ngủ với tầm view phố đi bộ

Căn 04 và 05 là 2 căn hộ nằm ở góc tòa Park 7, với ban công hướng thẳng ra quảng trường, khu giàn hoa cây xanh, từ đây cư dân có thể quan sát được những hoạt động nổi bật nhất tại trung tâm quảng trường cũng như sân khấu chính.

Căn số 12 | ảnh minh họa

Căn hộ số 12, căn góc 4 phòng ngủ view đảo hoa

Căn số 12 nằm ở phía Tây của tòa chung cư Park 7. Các căn này có diện tích đặc biệt lớn, lên tới 142,7 mét vuông, trang bị 3 phòng ngủ với không gian tối ưu, tiện nghi sang trọng, bao trùm không gian tự nhiên của cả khu căn hộ, thích hợp cho cuộc sống sum vầy của đại gia đình, là nơi sống an nhàn và riêng tư.

Căn số 12B | ảnh minh họa

Căn hộ số 12B, 3 phòng ngủ đẹp nhất Park 7 view quảng trường

Sở hữu một căn hộ đẳng cấp, một không gian sống hiện đại, tiện nghi và sang trọng cho cả gia đình mình tại Park Hill Times City từ lâu đã là mong ước của rất nhiều người. Đây không chỉ mang lại không gian sống đẳng cấp thực, giá trị thực mà còn là nơi thư giãn tinh thần, hun đúc hạnh phúc gia đình!