Vị trí dự án Vinhomes Times City: Park Hill – Park Hill Premium

VINHOMES TIMES CITY VỊ TRÍ VÀNG TẠI CỬA NGÕ ĐÔNG NAM THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Phải khẳng định một điều là: VỊ TRÍ là một trong những yếu tố quan trọng nhất để cấu thành nên giá trị của Bất động sản.

Vị trí dự án Vinhomes Times City: Park Hill - Park Hill Premium | ảnh 1

Có 3 điều kiện cực kỳ quan trọng giúp tạo đà tăng giá cho dự án Vinhomes Times City trong tương lai gần:

+ Thứ nhất: Trục đường chính rất to và rộng “Đường láng – Trường Trinh – Đại La – Minh Khai” tính tới chân cầu Vĩnh Tuy. ( Hiện tại đoạn đường Trường Trinh từ ngã tư Tôn Thất Tùng tới ngã tư Bạch Mai đang được gấp rút hoàn thiện và đi vào hoạt động).

+ Thứ hai: Khu đô thị Vinhomes Times City Park Hill được kết nối với Ngã Tư Sở và khu phía tây thành phố bằng hệ thống đường cao tốc trên cao (đang được triển khai xây dựng).

+ Thứ ba: Dự án nằm ngay cạnh chân Cầu Vĩnh Tuy, là cây cầu quan trọng bậc nhất kết nối NỘI THÀNH với đặc khu KINH TẾ PHÍA ĐÔNG “Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh” (khi mà tuyến đường cao tốc HÀ NỘI – HẢI PHÒNG đã đi vào hoạt động).

=> Khi hạ tầng giao thông được đồng bộ, thuận tiện cho việc di chuyển giữa các thành phố lớn chắc chắn tạo nên sự tăng giá cho dự án Times City Park Hill – Park Hill Premium.

Chính vị trí thuận lợi như vậy đã tạo ra 2 lực cầu rất lớn cho khu căn hộ của dự án Times City, tạo đà tăng giá trong tương lai gần.

+ Lực cầu mua căn hộ: Từ các gia đình giàu có tại các tỉnh phía ĐÔNG như Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh (muốn cho con theo học hệ thống trường Vinschool, hoặc mua cho con học tại các trường Đại học như: Kinh Tế Quốc Dân, Bách Khoa, Xây Dựng…)

+ Lực cầu thuê căn hộ: dành cho các cán bộ kỹ sư của các tập đoàn nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc (các đặc khu công nghệ cao được đặt chủ yếu tại 3 tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên).

Thời điểm hiện tại, có rất nhiều khách hàng mong muốn được mua trực tiếp căn hộ 1 phòng ngủ hay 2 phòng ngủ từ chủ đầu tư, nhưng rất tiếc Quỹ căn đã hết. Bởi vậy theo thời gian nhu cầu cứ tăng lên mà nguồn cùng thì lại hạn chế. Dẫn tới việc “Nhu cầu” lớn hơn số lượng căn hộ được bán ra. Lúc này thị trường mua đi bán lại sẽ rất nhộn nhịp (với mặt bằng giá cao hơn sẽ được thiết lập).

Là người có sự am hiểu rất  sâu sắc về dự án Vinhomes Times City Park Hill – Park Hill Premium Tôi sẽ chia sẻ những cái nhìn thực tế và khách quan để Qúy vị nắm bắt được điểm thuận lợi về vị trí của dự án. Mọi thông tin về dự án, Quý vị có thể liên hệ qua số Hotline: 0966.888.128 (Mr. Thọ)